Hướng dẫn thanh toán

Gofit hiện cung cấp các phương thức thanh toán nhận hàng – thanh toán hoặc chuyển khoản theo thông tin tài khoản sau:

Ngân hàng Vietcombank

  • Chủ tài khoản: Lê Văn Toàn
  • Số tài khoản: 9123999888
  • Nội dung chuyển tiền: Thanh toán đơn hàng ID : [ID đơn hàng của bạn]

Khách hàng có thể mua hàng tại shop của Gofit và thanh toán bằng tiền mặt. Sau khi thanh toán nhân viên Gofit sẽ lưu lại thông tin của khách hàng để tiện cho dịch vụ chăm sóc khách hàng và thông tin đến khách hàng những chương trình khuyến mại, giảm giá trong tương lai.

Khách hàng cũng có thể đăng ký trước với chúng tôi về việc nhận hàng xong mới thanh toán, trong trường hợp này nhân viên của Gofit sẽ giao hàng tận nhà cho khách hàng miễn phí trong nội thành TPHCM và hỗ trợ cài đặt cho khách hàng miễn phí theo yêu cầu.

Đối với những khách hàng tại các tỉnh không phải là TPHCM, Hà Nội, Gofit cung cấp dịch vụ chuyển hàng rồi mới nhận tiền, chúng tôi sẽ hợp tác với một hãng vận chuyển để chuyển hàng cho quý khách. Tuy nhiên để tránh tình trạng khách hàng đặt hàng nhưng không lấy hàng, Gofit đề nghị khách hàng chuyển một số tiền tương đương 1/10 giá trị món hàng, sau đó nếu khách hàng từ chối nhận hàng và có lý do hợp lí, thì Gofit sẽ gửi trả lại số tiền trên cho khách hàng và khách hàng không phải trả bất kì chi phí nào với điều kiện tình trạng của hàng vẫn y như ban đầu, chưa bị bóc seal và sử dụng.

Lưu ý: Với một số sản phẩm đặc biệt có nhiều khách order, Gofit sẽ đề nghị khách chuyển khoản trước 100% tổng giá trị hàng, sau đó Gofit sẽ gửi hàng cho khách hàng trong vòng 24 giờ.