Bảo mật thông tin

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những ưu tiên nhằm tạo điều kiện mua hàng trực tuyến tốt nhất cho bạn tại Gofit.

Chúng tôi hiểu sử dụng hợp lý và bảo mật thông tin sẽ thể hiện sự quan tâm của Gofit dành cho bạn. Vì thế, Gofit cam kết việc sử dụng thông tin trên sẽ chỉ nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng và tạo môi trường mua sắm trực tuyến an tòan, tiện lợi tại Gofit.

a) Mục đích việc thu thập thông tin cá nhân người dùng của Gofit:

  • Đảm bảo sự chính xác trong quá trình thanh toán đơn hàng, lập hóa đơn, giao hàng cũng như bảo hành hậu mãi cho khách hàng về sau
  • Cung cấp một số tiện ích, nâng cao chất lượng dịch vụ hỗ trợ khách hàng.
  • Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website Gofit.
  • Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam.
  • Gofit cam đoan sẽ không bán, chia sẻ dẫn đến làm lộ thông tin cá nhân của bạn vì mục đích thương mại vi phạm cam kết của chúng tôi ghi trong chính sách bảo mật này.
  • Tuy nhiên, bạn không nên trao đổi những thông tin thanh toán, giao nhận của mình cho 1 bên thứ 3 nào khác để tránh rò rỉ thông tin. Khi sử dụng chung máy tính với nhiều người, vui lòng thoát khỏi tài khoản mỗi khi không sử dụng dịch vụ của Gofit nữa để tự bảo vệ thông tin về mật khẩu truy cập của mình.
  • Ngoài ra, bạn tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ hình thức nào để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Chúng tôi nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết. Mọi thông tin của bạn tại Gofit sẽ được chúng tôi bảo mật nhưng trong trường hợp pháp luật yêu cầu, chúng tôi buộc phải cung cấp thông tin này cho cơ quan pháp luật.

b) Phạm vi sử dụng thông tin: Chỉ sử dụng trong các quy trình bắt buộc tại nội bộ công ty Gofit như xác nhận đơn hàng, liên hệ giao hàng, xác nhận thanh toán đơn hàng, quy trình bảo hành – hậu mãi. 
c) Thời gian lưu trữ thông tin: Sau khi kết thúc thời gian bảo hành – hậu mãi (1 năm). 
d) Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó: Chỉ có nhân viên, phòng ban có trách nhiệm công việc liên quan đến thông tin đó.
d) Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin, bao gồm cách thức liên lạc để người tiêu dùng có thể hỏi về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân mình: Gofit.vn

e) Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo: Người tiêu dùng liên hệ trực tiếp đến bộ phận xử lý khiếu nại của công ty qua số điện thoại 0925.711.711 -0932.722.270

, chúng tôi sẽ tiếp nhận, liên hệ lại để xác nhận thông tin khiếu nại và giải quyết khiếu nại trực tiếp tại công ty trong thời gian 3 ngày làm việc. 

Gofit hiểu rằng quyền lợi của bạn trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của Gofit, vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0925.711.711 -0932.722.270

Gofit hiểu rằng quyền lợi của bạn trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của Gofit, vui lòng liên hệ qua email: info@gofit.vn hoặc số điện thoại 0925.711.711 -0932.722.270